Chủ đầu tư Crystal Bay là ai?

08/09/2023
0 Comments

Chủ đầu tư Crystal Bay là doanh nghiệp đầu tư trong ngành du lịch, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương.

 • Trụ sở: Toà nhà số 5, Bến du thuyền Ana Marina, đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Vĩnh Hoà, T.P Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
 • Phone: ( +84 58 ) 3251991
 • Email: info@crystalbay.com.vn
 • Website: https://crystalbay.com/

Vậy, Crystal Bay là ai? Đã phát triển dự án bất động sản nào? Có nên mua dự án của chủ đầu tư Crystal Bay hay không? Tất cả sẽ được đội ngũ Groupmoigioi chia sẻ trong bài viết sau. Hi vọng quý khách đang tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư này có thêm nhiều thông tin để tham khảo.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CRYSTAL BAY GROUP

1/ Dịch vụ du lịch

– Crystal Bay nỗ lực mang lại cho du khách một hành trình hoàn hảo với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp bao gồm một hệ sinh thái phong phú từ vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường không đến lưu trú, mua sắm, giải trí, khám phá các giá trị về thiên nhiên, lịch sử, bản địa, văn hoá kết hợp giữa trải nghiệm và nghỉ dưỡng cao cấp…

Dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế
– Cung cấp dịch vụ tour du lịch nội địa, bao gồm vận chuyển,lưu trú, thăm quan, mua sắm,vui chơi giải trí.(Cty TNHH ABTour)

– Cung cấp dịch vụ lữ hành quốc tế, bao gồm tổ chức các chuyến bay Charter quốc tế, các dịch vụ du lịch trọn gói: đón – tiễn, thăm quan, lưu trú, muasắm, thăm quan, vui chơi giải trí.(Cty TNHH Anex Việt Nam).

Vận chuyển đường biển & các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển
– Sở hữu và khai thác đội du thuyền Horizon tại Nha Trang (Cty CP Câu lạc bộ du thuyền Horizon)

– Sản xuất tàu du lịch chất lượng cao (Cty TNHH đóng tàu Biển Việt)

– Quản lý, khai thác tàu thuyền du lịch, cung cấp các dịch vụ du lịch trên biển (Cty TNHH Sun Bay Crusse)

2/ Quản lý và khai thác bất động sản du lịch

– Quản lý, khai thác khách sạn, resort 4-5 sao (Công ty CP Crystal Bay Hospitality).

– Phát hành sản phẩm thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays (Công ty CP Crystal Bay)

3/ Bất động sản du lịch

Du lịch toàn cầu đang mỗi ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, đưa con người ở các miền văn hoá khác nhau được kết nối trong yêu thương, thân thiện. Ngành du lịch toàn cầu trở thành động lực phát triển kinh tế ở hầu hết các quốc gia. Việt Nam đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn để đầu tư phát triển.

Hơn 3 ngàn km bờ biển với hơn 3 ngàn hòn đảo lớn nhỏ, 125 bãi biển mà hầu hết là bãi tắm đẹp, là món quà quý giá mà thiên nhiên vùng khí hậu nhiệt đới ban tặng cho Việt Nam. Và trên suốt dải bờ biển từ Trà Cổ tới mũi Hà Tiên, người Việt sống hiền hòa trong đời sống văn hóa tinh thần phong phú, ẩm thực tinh tế, cùng với một nền kinh tế mới nổi tăng trưởng bền vững, xã hội ổn định, trật tự và an toàn.

Như tên gọi của mình, chúng tôi coi dải đất thơ mộng ven biển của Việt Nam như viên pha lê đẹp đẽ và đáng trân quý. Các dự án do Crystal Bay đầu tư sẽ là một phần hòa hợp với tổng thể, vừa giữ gìn những ưu thế do tự nhiên ban tặng, vừa làm viên pha lê đẹp đẽ đó thêm tỏa sáng. Những dự án do Crystal Bay đầu tư sẽ mang đậm trầm tích văn hóa của vùng đất, qua đó quảng bá về những giá trị văn hóa, con người của Việt Nam với du khách trong nước và quốc tế, đưa du lịch nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới.

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CRYSTAL BAY

Chủ đầu tư Crystal Bay luôn biết tận dụng lợi thế về thiên nhiên tại Việt Nam để phát triển thành ngành du lịch cao cấp của mình. Tập đoàn này nhận thấy Việt Nam có hơn 3.000 km bờ biển với hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ, đồng thời có hơn 120 bãi biển mà tất cả đều là những bãi tắm đẹp và sạch sẽ. Đây được coi là món quà quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước ta.

Vì vậy, Chủ đầu tư Crystal Bay đã nhận ra được tiềm năng phát triển này và đầu tư mạnh vào ngành du lịch, sau đó tập đoàn đã trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này.”

Tại Quảng Ninh:

 • Dự án Con Đường Di Sản Vân Đồn

Tại Khánh Hòa:

 • Dự án Peacock Marina Complex   
 • Dự án Marina City
 • Dự án Khu Villa hồ Vĩnh Hoà
 • Dự án Khu đô thị Green Hill Villas
 • Dự án Khu du lịch núi Cô Tiên
 • Dự án khu du lịch Hòn Một
 • Dự án Công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park
 • Dự án Công viên Bãi Dương
 • Dự án Khu du lịch Non nước Nam Sông Lô
 • Dự án Khu du lịch Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa
 • Dự án Khu du lịch SunBay Cam Ranh

Tại Ninh Thuận:

 • Dự án Khu du lịch Núi Chúa
 • Dự án Ninh Chữ Sailing Bay
 • Dự án Khu du lịch Hoàn Cầu Resort
 • Dự án Sun Bay Park Hotel & Resort
 • Dự án Khu du lịch Mũi Dinh Ecopark

Riviera Cam Ranh – Condotel trong cụm Resort

Hãy thoát ra khỏi thành phố ngột ngạt và đến một góc trời tuyệt vời tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa – một khu nghỉ mát 5 sao xa hoa với hồ bơi dạng đầm phá và những khu vườn trải dài trên cát trắng trải dài bên bờ biển Bãi Dài tuyệt đẹp. Đi dạo thư thái xung quanh khu vườn kiểng hoặc dành những giây phút thư giãn với trung tâm thể thao dưới nước của chúng tôi.

Quý khách có thể thư giãn với các liệu pháp thư giãn tại Rinata Oasis Spa hoặc giữ dáng tại trung tâm thể dục của khách sạn. Hãy thưởng thức vị giác của bạn tại hai nhà hàng và 3 quán bar của resort suốt cả ngày. Các cuộc họp đáng nhớ có thể được thực hiện với 4 phòng chức năng nhìn ra đại dương và các kích thước khác nhau. Là một trong những điểm chuẩn của chúng tôi.

Nhóm hoạt hình của chúng tôi cung cấp cho cả người lớn và khách trẻ những cách không giới hạn để vui chơi với các chương trình được lên lịch hàng ngày bao gồm: Phòng tập thể dục Aqual, Zumba, Phim hoạt hình,..

Cách Thành phố Nha Trang chỉ 30 phút lái xe và cách Sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 10 phút lái xe, nằm giữa vùng đất xanh tươi mà thiên nhiên ban tặng, cảnh sắc nhiệt đới tuyệt đẹp và biển ngọc lam lung linh, sự pha trộn tuyệt vời của các hoạt động hấp dẫn nổi bật với ẩm thực và chỗ ở thoải mái là nơi trú ẩn lý tưởng cho các gia đình tìm kiếm một kỳ nghỉ độc đáo và đáng nhớ ở Cam Ranh, Việt Nam.

Leave a Comment